Tin tức - Sự kiện

Hội Nông dân xã Sủng Trái, huyện Đồng Văn kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội Nông dân xã

10/04/2024 20:23 20 lượt xem

Được sự nhất trí của Thường trực Huyện uỷ; Hội Nông dân huyện Đồng Văn đã nhất trí việc kiện toàn chức danh Chủ tịch của Hội Nông dân xã Sủng Trái, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Ngày 08/04/2024, Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Sủng Trái tổ chức Hội nghị kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội Nông dân xã, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đ/c: Lầu Mí Xắt - Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng Thào Mí Pó - Chủ tịch Hội nông dân mới

Tại hội nghị,các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân xã thực hiện quy trình bầu các chức danh Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và Chủ tịch Hội Nông dân xã Sủng Trái lần thứ 13 khóa X, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đối với đồng chí Thào Mí Pó - Chủ tịch UB.MTTQ xã trúng cử Chủ tịch Hội Nông dân xã. Kết quả đã được các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Nông dân xã tín nhiệm bầu chức danh Chủ tịch Hội Nông dân xã với số phiếu nhất trí 100%.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lầu Mí Xắt - Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng và mong muốn tân Chủ tịch Hội Nông dân xã mới không ngừng nghiên cứu, học hỏi, nỗ lực phấn đấu cùng với Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội Nông dân xã phát huy dân chủ, chung sức, đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.

Vàng Bảo -UBND xã Sủng Trái