Văn hóa - xã hội

Trường Mầm Non xã Sủng Trái tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi nữ giữa các trường giáp ranh chào mừng kỷ niệm 26/03/2024.

18/03/2024 15:34 33 lượt xem

Ngày 16/03/2024, hưởng ứng phong trào thể dục thể thao tháng thanh niên tại sân tiểu học, THCS xã Chi Đoàn Trường Mầm Non Sủng Trái tổ chức giao lưu bóng bóng chuyền hơi "Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 -26/03/2024)". Buổi giao lưu đã quy tụ được 8 đội bóng từ xã Sủng Trái và cụm các trường của các xã lân cận như Tả Phìn, Phố Cáo, Lũng Chinh, Lũng Phìn cùng tham gia.

Đ/c: Hoàng Thị Thắng - Hiệu trưởng trường Mần non xã Sủng Trái trao giải nhất cho đội Mầm Non xã Phố cáo.

Toàn cảnh buổi giao lưu bóng chuyền hơi nữ Mầm non xã Sủng Trái

Sau 1/2 ngày tranh tài Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Mầm Non Phố Cáo, giải Nhì thuộc về đội THCS Sủng Trái, giải Ba thuộc về đội Mầm Non Lũng Chinh, giải Phong cách được trao cho đội MN Tả Phìn, các giải khuyến khích được trao cho các đội còn lại.

Vi Thị Nhi-Trường MN Sủng Trái