Tin tức - Sự kiện

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà đối tượng chính sách nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

02/02/2024 16:40 46 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 30 và 31/1, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã đi thăm, tặng quà cho người cao tuổi tiêu biểu và đại diện hộ nghèo trên địa bàn xã Sủng Trái.

Đ/c: Lê Văn Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc sở nội vụ tỉnh Hà Giang cùng Thầy Thích Thanh An-Tránh Văn phòng phật giáo tỉnh Hà Giang trao quà cho các Hộ Nghèo khó khăn xã Sủng Trái

Ngày 30/01/2024,  Đồng chí Thượng tá Đào Tuấn Hùng -Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã đến thăm, tặng quà gia đình người có công, người cao tuổi tròn 100 tuổi và hộ nghèo trên địa bàn xã Sủng Trái. Cùng trao quà chúc thọ có các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, UBND xã.

Đ/c: Thượng tá Đào Tuấn Hùng - Trưởng Công an huyện cùng lãnh đạo xã tặng quà cho người cao tuổi xã

Cùng ngày Trường MN, Tiểu học cùng lãnh đạo xã cũng đã tặng quà cho học sinh mồi côi cha mẹ và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c: nguyễn Văn Sướng-CT.UBND xã cùng hiệu trưởng, phó hiệu trưởng MN, TH tặng quà cho các em học sinh Mồi côi và khó khăn.

Đ/c: Lê Văn Đạt - Phó Bí thư  Đảng ủy, Phó Giám đốc sở nội vụ tỉnh Hà Giang Chúc tết cán bộ, công chức xã.

Vàng Bảo - UBND xã