LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON ƯƠM MẦM TRÊN ĐÁ.

16/10/2023 17:30 48 lượt xem

Chiều ngày 13/10/2023. Trường Mầm non xã Sủng Trái, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang được đón nhận những món quà thật quý báu từ những tấm lòng vàng của Ngân hàng TMCP Quân đội do MB huy động nguồn kinh phí, xây dựng 01 công trinh lớp học tặng cấp ủy, chính quyền địa phương, thầy cô giáo và đặc biệt là các cháu nhỏ trong độ tuổi Mầm non tại Thôn Tùng Tỉnh, xã Sủng Trái.

LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON ƯƠM MẦM TRÊN ĐÁ.
Đoàn Ngân hàng TMCP Quân đội cùng lãnh đạo huyện và lãnh đạo xã cắt băng khánh thành

Công trình gồm 2 phòng học, 2 phòng nhà vệ sinh và một số đồ dùng học tập cho học sinh với tổng giá trị là 479.359.569đ góp phần chia sẻ khó khǎn, động viên các cháu tới trường, tạo điều kiện tốt nhất cho các thầy cô giáo và các em học sinh yên tâm giảng dạy và học tập. Món quà rất có ý nghĩa đã sưởi ấm lòng người đặc biệt mang lại hơi ấm khi mùa đông giá rét cho những học sinh vùng cao nơi cực Bắc biên cương địa đầu Tổ quốc. Là một điều động viên, khuyến khích rất lớn, là động lực thúc đẩy, là điều kiện để các em học sinh sẽ luôn cố gắng, phấn đấu trong học tập không phụ công thầy cô, gia đình và những người gieo yêu thương ngày hôm nay.

Một số hình ảnh tại buổi khánh thành điểm trường Mầm non Tùng Tỉnh

Toàn cảnh buổi tham dự khánh thành điểm trường Mần Nom Tùng Tỉnh

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã cùng BGH nhà trường và các cháu học sinh

Vi Thị Nhi