Văn hóa - xã hội

TẾT SỚM VỚI HỌC SINH VÙNG CAO

30/01/2024 15:01 25 lượt xem

Ngày 30/01/2024 Trường PTDTBT Tiểu học Sủng Trái tổ chức ăn tết sớm cho học sinh bán trú để chuẩn bị cho các em về nghỉ ăn tết với gia đình.

TẾT SỚM VỚI HỌC SINH VÙNG CAO
Toàn cảnh bữa cơm tết sớm của học Tiểu học Sủng Trái

Bữa cơm tết sớm của thầy và trò học sinh Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Sủng Trái giản dị mà ấm áp, trở thành những kỷ niệm đẹp của học trò vùng cao. Dẫu còn nhiều khó khăn, gian nan trên hành trình gieo chữ, nhưng tin rằng, với tình yêu thương, sự nhiệt huyết yêu nghề, các thầy cô giáo tiếp tục kiên trì bám trường, bám lớp, tiếp thêm động lực cho các em học sinh có một tương lai tươi sáng.

Thay mặt BGH nhà trường Thầy giáo Lý Văn Hưng Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường, đã trao những xuất quà của Hội chữ thập đỏ Huyện và của Trường cho các em học sinh có hoàn cảnh mồ côi cha, mẹ. giúp các em có một cái tết ấm no đầy đủ hơn.

Đàm Đức - Tiểu học Sủng Trái